Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Maxman 3800mg có tác dụng phụ không?

Sử dụng Maxman 3800mg có tác dụng phụ không? dùng lâu dài có bị gì không, ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Các Bạn thân mến theo ghi nhận của chúng tôi qua thời  gian phân phối sản phẩm Maxman 3800mg cho thấy hầu hết khách hàng đều hài lòng với sản phẩm Maxman 3800mg mà không gặp bất kỳ trở ngại hoặc có phản ứng quá mức cho phép nào.
maxman-3800mg-dang-ban-tai-maxman.supervira.com
Sử dụng maxman 3800mg mang lại cho bạn sự thỏa mãn trong cuộc sống vợ chồng


Tuy nhiên theo lời khuyên từ chúng tôi không có sản phẩm tối ưu, sản phẩm chỉ thực sự hiệu quả khi chúng ta sử dụng đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất và tùy theo thể trạng và sức khỏe thực tế của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông thường thì mọi khách hàng đều có thể dùng liều cơ bản theo đúng hướng dẩn sử dụng của nhà sản xuất.

Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ với thể trạng sức khỏe của khách hàng chúng tôi khuyên các đối tượng sau nên dùng theo hướng dẫn khác biệt.

+ Đối tượng khách hàng khi sử dụng Maxman 3800mg có vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

+ Đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 45 tuổi trở lên.

+ Đối tượng có thể nhạy cảm với 1 số thành phần nào đó của Maxman 3800mg.

Đối với những đối tượng trên ở lần đầu tiên sử dụng chúng ta chỉ nên dùng 1/2 liều (dùng 1/2 Viên Maxman 3800mg) và uống với nước nhiều với mục đích giảm bớt tác dụng của Thuốc và giúp cho cơ thể dần thích nghi với thuốc. Và không được uống quá 2 lần trong 24h tiếp theo.

Đặc biệt lưu ý: khi sử dụng thuốc có tác dụng ngoài mong muốn hoặc tác dụng quá sức chịu đựng của cơ thể, khách hàng nên áp dụng các biện pháp sau để giảm tác dụng của Thuốc Maxman 3800mg:

+ Ngưng ngay việc dùng tiếp sản phẩm.

+ Uống nhiều nước có thể để pha loãng nhằm giảm nhanh tác dụng của Thuốc.

+ Không được sử dụng Maxman 3800mg hay bất kỳ thuốc cường dương nào khác trong 24h tiếp theo
Sau 3h nếu thuốc không giảm tác dụng, cần sự trợ giúp ngay của chuyên viên Y tế để tránh trường hợp cơ thể bị kích thích quá mức.

Chúng tôi cũng xin lưu ý rằng theo đánh thực tế sản phẩm là an toàn cao với trên 90% khách hàng sử dụng trong thời gian qua, tuy nhiên để tránh những trường hợp không mong muốn, Quý khách hàng nên cần được tư vấn cụ thể để sủ dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.